sức khỏe tự nhiên, natural health

AI CŨNG CẦN CHỐNG OXY HÓA

Một bà mẹ trẻ ngồi nhìn lại những bức ảnh thời còn son rỗi mà thở dài, làn da cô đã không còn căng bóng, mịn màng như ngày xưa, những vết nhăn bắt đầu xuất hiện quanh mắt, cô bắt đầu tưởng tượng ra cảnh 10 năm nữa, 20 năm nữa gương mặt cô sẽ nhìn như thế nào,… ôi thôi, cô không dám nghĩ đến nữa…

AI CŨNG CẦN CHỐNG OXI HÓA

Cô liền với tay lấy điện thoại, tìm ngay từ khóa chống oxi hóa, một loạt các mỹ phẩm dùng ngoài da, viên uống đủ loại, hoang mang cô không biết nên chọn loại nào. Cô đã từng đọc được các bài báo có đến 98% mỹ phẩm thực sự an toàn cho da, cho nên cô quyết định tìm hiểu khả năng chống oxi hóa của các hoạt chất để bổ sung từ bên trong thấy rằng proanthocyanidin (hay còn gọi là OPCs) là chất chống oxi hóa rất mạnh, mạnh hơn cả vitamin C hơn 20 lần, hơn vitamin E đến 50 lần. Thật kinh ngạc, cô chưa hề biết đến thông tin này trước đây.

AI CŨNG CẦN CHỐNG OXI HÓA

Tò mò, cô tìm hiểu thêm, à hóa ra hạt nho và các trái berry chứa hàm lượng rất cao chất này. Cô gật gù, hèn gì người ta cứ đồn ăn nho, trái berry đẹp da, bây giờ thì cô đã hiểu.

Cô lại tiếp tục tìm hiểu ăn bao nhiêu thì có tác dụng chống oxi hóa, kết quả là 1 ngày phải cung cấp trên 50 mg OPCs (tương đương 0.5 – 5 kg trái cây). Cô lại băn khoăn rằng: làm sao đảm bảo ngày nào mình cũng ăn từng này trái cây đây? Rồi những loại trái này phúc bồn tử, nam việt quất, nho đen hầu như là trái cây nhập khẩu, mình biết mua ở đâu đây?

Cô còn đang phân vân suy nghĩ thì thấy sản phẩm Exodrinkpro chứa OPCs hàm lượng chuẩn hóa 15mg/ gói, vậy là 1 ngày uống 4 gói là mình đủ chất chống oxi hóa rồi, cô vui mừng quá, quyết tâm mua sản phẩm cho bằng được.

Nhưng rồi suy nghĩ lại, muốn có tác dụng phải bổ sung lâu dài, liệu rằng nó có an toàn không ta? Rồi cô tìm đọc thành phần của sản phẩm: ngoài chiết xuất hạt nho và các trái berry, đường sử dụng là đường cỏ ngọt stevia, đường từ củ cải đường (isomalt) “ôi thành phần hoàn toàn tự nhiên!” cô thốt lên vui mừng.

Không còn chần chờ gì nữa, cô liền nhấp vô trang web thuocucchau.com và mua sản phẩm Exodrinkpro, có nhân viên giao đến tận nhà cho cô.

AI CŨNG CẦN CHỐNG OXI HÓA

Không thể chờ đợi thêm, cô liền mở ngay 1 gói pha với nước. Vừa khuấy xong ly nước, một màu tím đến từ màu các trái berry dần đậm lên thật hấp dẫn, mùi đặc trưng cũng đến từ các trái berry, cô liền nếm thử một ngụm: thật là thơm ngon. Cô mỉm cười mãn nguyện: vậy là mình đã tìm được sản phẩm chống lão hóa có thể sử dụng hàng ngày mà lại thơm ngon như uống nước ép trái cây vậy!

Đúng lúc đó, con trai cô đi học về thấy mẹ uống nước gì mà nhìn ngon quá, bé liền tới hỏi mẹ:

 • Mẹ ơi, mẹ uống nước gì ngon quá, cho con uống với!
 • À mẹ đang uống nước chống oxi hóa con ạ, đúng là rất ngon, nhưng mẹ không biết con có uống được không, để mẹ tìm hiểu đã nhé!
 • Mẹ ơi, chống oxi hóa là thế nào hả mẹ?
 • À là khi mình bị oxi hóa là mình sẽ già đi, mình sẽ hay bị quên như ông bà hay quên đó con; mình uống cái này mình sẽ lâu bị già, da mình sẽ lâu bị nhăn; mình sẽ nhớ lâu hơn
 • Vậy con cũng muốn nhớ lâu hơn, con học bài hay bị quên lắm mẹ!
 • À để mẹ tìm hiểu đã
 • Mẹ ơi mẹ tìm hiểu xem ông bà có uống được không, cho ông bà nhớ lâu nữa mẹ
 • Rồi rồi, chờ mẹ chút
 • Mẹ ơi, thế còn bố, bố có uống được không mẹ, cả nhà mình cùng uống thì vui quá
 • Rồiiiiiii

Bà mẹ trẻ liền tìm công dụng của OPCs lên hoạt động trí não thấy có rất nhiều công trình nghiên cứu chứng minh công dụng tốt đối với các bệnh về trí não như: Alzheimer (bệnh suy giảm trí nhớ), Parkinson (bệnh liệt run), động kinh,…không chỉ vậy nó còn tăng cường trí nhớ, tác dụng tốt đối với những người làm việc trí óc, căng thẳng.

AI CŨNG CẦN CHỐNG OXI HÓA

Cô vui mừng ôm hôn lấy con nói:

 • Con ơi cả nhà mình đều cùng uống được hết, mẹ đẹp ra, con nhớ lâu, ba làm việc hiệu quả, ông bà cũng nhớ lâu như con luôn!
 • Vậy mẹ pha cho con uống liền đi ạ
 • OK luôn! Mai mẹ đặt hàng thêm cho cả nhà mình cùng uống luôn!

AI CŨNG CẦN CHỐNG OXI HÓA


move top